Vốn là một cô gái xinh đẹp và đam mê làm đẹp, Trần Thị Hương từng mất tự tin rất nhiều với vòng eo quá khổ sau sinh nở. Hương đã săn lùng nhiều sản phẩm khác nhau với mong muốn lấy lại vòng eo xuân thì thời con gái. Nhưng cho đến khi tìm thấy Kem tan mỡ Cô Bông, cô mới hoàn toàn ưng ý với chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về câu chuyện khởi nghiệp của cô – đồng hành cũng thương hiệu Kem tan mỡ Cô Bông.

Chị Hương tâm sự:

Tôi chọn kem tan mỡ Cô Bông vì những thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được chị em phụ nữ khắp nơi tin dùng, sau khi dùng 1 tuần tôi giảm được 5 cm, và chỉ sau 1 tháng, tôi đã có lại được vòng eo lý tưởng mà tôi mong muốn. Tôi rất hài lòng và ngay lúc ấy, tôi quyết định sẽ giới thiệu sản phẩm tuyệt vời này cho các bà mẹ bĩm sữa trong và ngoài nước. Nghĩ là làm, tôi dấn thân vào con đường kinh doanh từ đó

Nhưng, kinh doanh là một bài toán khó mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Những ngày đầu nhập hàng, 10 hũ mà chỉ bán được 3 hũ, tuy bán chậm nhưng Hương luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thời gian đó, chị vừa bán hàng vừa chăm con nhỏ khiến chị thêm áp lực nặng nề, tuy nhiên chưa bao giờ chị nghĩ đến hai từ bỏ cuộc.

Với chị, không bao giờ chị nhìn vào thành công của người khác rồi khiến mình bỏ cuộc. Chị nhìn vào cách họ cố gắng, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, cách nỗ lực để thành công. Chị tìm hiểu, học hỏi về làm đẹp, học hỏi cách kinh doanh, quảng cáo, giải bài toán về doanh số. Dần dần, khách hàng tìm đến chị nhiều hơn, các đại lý cứ nối nhau mở ra chỉ sau gần một năm theo đuổi. Hương có đủ tài chính lo cho gia đình, con cái và số dư tất nhiên được tăng lên nhiều khi ngày 10/12 được công ty vinh danh Tổng đại lý Doanh số vàng.

Đứng thứ hai trong hệ thống cô Bông trên toàn quốc, chị đã tự hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, trau dồi kiến thức và truyền tải kinh nghiệm về team để được hệ thống ngày càng vững mạnh.

Chị là một bà mẹ bĩm sữa đã có được những thành công nhất định với con đường kinh doanh sản phẩm kem tan mỡ Cô Bông, chị luôn đưa ra những chính sách tốt nhất để thu hút cộng sự mỗi ngày, đặc biệt là các bà mẹ bĩm sữa trên toàn quốc.

Đôi khi trong thử thách và nghịch cảnh người ta mới có thể thực sự tìm thấy sự an toàn. Câu chuyện của Trần Thị Hương đã trở thành nguồn cảm hứng cho các bà mẹ khác. Kem tan mỡ Cô Bông không đơn thuần là một sản phẩm làm đẹp nữa, mà là cơ hội kinh doanh thành công cho rất nhiều người.