Lê Thị Út Nga là một bà mẹ bỉm sửa, chị sinh ra và lớn lên trong gia đình không có truyền thống kinh doanh, nhưng chị lại lựa chọn và đã gặt hái được những thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh online dòng mỹ phẩm “Kem tan mỡ Cô Bông”

Đến với nghề kinh doanh mỹ phẩm có lẽ là cái duyên, Nga tâm sự:

Do nhu cầu làm đẹp sau sinh nên tôi đã tìm kiếm một sản phẩm giúp làm giảm mỡ bụng. Tình cờ thấy dòng Kem Tan Mỡ Cô Bông được rất nhiều chị em tin tưởng nên tôi mua về dùng thử. Sau khi cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm mang lại, tôi nhen nhóm ý định kinh doanh sản phẩm này. Bạn tin không, số vốn ban đầu của tôi chỉ vỏn ven có 900k thôi đấy

Thời gian đầu tập tành, chị một tay chăm con, một tay chăm lo nhà cửa gia đình hai bên và tư vấn bán hàng. Cũng có lúc khiến chị thấy nản lòng nhưng được sự hỗ trợ dìu dắt từ phía công ty, chị đã được trải nghiệm kỹ năng kinh doanh online từ các bạn cùng team, chị vừa làm vừa tích góp dần, cho đến nay số vốn của chị đã tăng lên nhiều với nhiều đại lý bán sỉ, bán lẻ. Chị chia sẻ:

Thời gian đầu bắt đầu kinh doanh, không có nguồn vốn lớn, hai vợ chồng bàn bạc và thống nhất kinh doanh, có được sự đồng lòng của chồng, tôi cũng được động viên, an ủi phần nào. Ban đầu nhập hàng khách không sử dụng nhiều nhưng điều đó không khiến tôi nản lòng mà cố gắng nhiều hơn. Sau một thời gian, khách hàng biết chất lượng và công dụng cũng như thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên khách hàng tìm đến với sản phẩm ngày một đông hơn

Trong dịp event của công ty ngày 10/12 vừa qua, chị Út Nga đã được vinh danh nhà phân phối đứng số 1. Phát biểu cảm nghĩ sau sự kiện, chị Nga cho biết “Tôi rất vui và tự hào tự hứa trong thời gian sắp tới sẽ xây dựng được hệ thống team vững mạnh hơn để người tiêu dùng được hướng đến sản phẩm tin dùng tốt nhất”

Người phụ nữ hiện đại là người vừa chu toàn thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng vẫn chủ động trong kinh tế tài chính. Với số vốn 900k ban đầu, giờ đây Lê Thị Út Nga đã được sống và làm việc với chính đam mê, và còn được mua những thứ mình thích, bất cứ lúc nào. Thiết nghĩ, phụ nữ, chỉ cần như vậy là đã hạnh phúc vô cùng.