Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ T&T Việt Nam

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – CHĂM SÓC TỐT

Thương hiệu được thành lập đầu năm 2017. Tính đến nay, với gần 2 năm hoạt động, công ty có hơn 5000 Nhà phân phối – Tổng đại lý – Đại lý.

Thương hiệu CÔ BÔNG đã nhảy vọt đứng lên tầm cao mới, chiếm lĩnh thị trường kem tan mỡ Việt với tốc độ tăng trưởng đứng đầu Việt Nam. Bằng chứng là CÔ BÔNG đã đạt Top 100 thương hiệu dẫn đầu uy tín chất lượng năm 2017, TOP 10 thương hiệu – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2018, Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt năm 2018 với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ hiện đại được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn chất lượng CMP, chứng chỉ an toàn và chất lượng đầy đủ của bộ y tế TP Hà Nội cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thương hiệu mỹ phẩm CÔ BÔNG đã trở thành thương hiệu tin dùng của tất cả phụ nữ Việt. Nổi trội nhất là dòng kem tan mỡ – Chuyên chăm sóc mẹ sau sinh và giảm mỡ thừa. Với thành phần ưu việt trên nền kem công nghệ Nhật Bản, chiết xuất từ hoạt chất thiên nhiên, kem tan mỡ CÔ BÔNG giúp săn chắc, làm tan mỡ thừa và làm sáng mịn da.

Hiện tại công ty đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm các Cộng tác viên, Chi nhánh, Đại lý trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi là muốn mang lại niềm vui cho khách hàng và khiến cho hàng ngàn mẹ bỉm trên toàn quốc có thu nhập cao mỗi ngày.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tuổi trẻ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty mang thương hiệu CÔ BÔNG cùng đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và đam mê, CÔ BÔNG phấn đấu trở thành một trong những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất cho các mẹ sau sinh và thực hiện giấc mơ nhất dáng nhì da cho phụ nữ Việt, đưa sản phẩm tuyệt vời và chất lượng nhất cho sức khỏe – sắc đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt và phủ sóng thương hiệu vươn ra thế giới.

Địa chỉ: số 21/58 phố Đinh Liệt, phường Lam Sơn, TP.Thanh hóa, tỉnh Thanh Hóa